(Cosmolife.vn) The Odys Boutique Hotel tái khai trương nhà hàng BÚP vào ngày 28/7/2020. 

Nhà hàng Búp, The Odys Boutique Hotel mang đến luồng gió mới và những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời trong mùa hè 2020

Được thiết kế tỉ mỉ và chu toàn dựa trên cảm hứng của những dinh thự bằng gỗ thế phiệt của Việt Nam thời xưa, nhà hàng BÚP sẽ đem đến cho thực khách một không gian dùng bữa trang nhã với tầm nhìn bao quát khắp trái tim quận 1 năng động và đa văn hoá của Sài Gòn. 

Mở ra một chương mới và đồng hành cùng nhà hàng BÚP trong dịp này là hai nguyên tố quan trọng, hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió mới và những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho khách ghé thăm nhà hàng và khách sạn: Quản lý Ẩm thực Lê Minh Nhật và Bếp trưởng Trịnh Khánh Duy. 

Quản lý Ẩm thực Lê Minh Nhật đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành ở các Nhà hàng và thương hiệu quốc tế, trong đó có hơn 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý Nhà hàng. 

Khả năng quản lý dịch vụ và giám sát quy trình sản xuất thực phẩm của anh đã được trui rèn qua những công ty và tập đoàn lớn của Ý, Singapore và Mỹ. 

Dưới sự giám sát cẩn trọng và tỉ mỷ của anh Lê Minh Nhật, đội ngũ nhân viên của Nhà hàng BÚP sẽ dẫn đường cho quý thực khách đến những bữa ăn chuẩn mực quốc tế Với chín năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều khách sạn và nhà hàng nổi tiếng khắp Sài Gòn, Bếp trưởng Trịnh Khánh Duy đã có thời gian  cọ xát với những dịch vụ ẩm thực tiêu chuẩn bốn và năm sao quốc tế. 

Bếp trưởng Duy sở hữu khả năng chuẩn bị những món ăn Á Âu cao cấp, dùng những nguyên liệu thượng hạng. Bằng niềm đam mê và đôi bàn tay tài hoa, anh đã thổi một sức sống mới vào trải nghiệm ẩm thực của nhà hàng BÚP với những điểm nhấn mới mẻ và đặc sắc như: Các món hải sản cao cấp như vẹm xanh, cá hồi, mực, tôm và cua từ Hồng Kông, Singapore và Nhật Bản. 

Các món phương Tây chuẩn mực đặc trưng như mì Ý, cá hồi áp chảo và thăn bò Úc nướng. Các món ăn nhẹ lạ miệng như da gà rang muối Hồng Kông và kem Mochi cuộn của Nhật Bản Đặc biệt dành riêng cho mùa hè là những chai bia tuyết 5*C mát lạnh và Bia úp với ba lựa chọn hương vị rực rỡ sắc hè: Đào ngọt ngào, Dâu xì tin và Curacao Xanh mát rượi! 

Ngoài những nhân tố và sự thay đổi mới mẻ trong thực đơn, dịp khai trương vào 28/7/2020 của Nhà hàng BÚP trên tầng thượng The Odys Boutique Hotel còn dành ra một món quà cho những vị khách đầu tiên những thức uống tươi mát khi ghé thăm nhà hàng và check-in trên mạng xã hội. Text: Thị Dân - Cosmolife.vn

https://cosmolife.vn/nha-hang-bup-the-odys-boutique-hotel-mang-den-luong-gio-moi-va-nhung-trai-nghiem-am-thuc-tuyet-voi-trong-mua-he-nay-15316.html

Source: Thị dân | Cosmolife.vn

Other blog

Luxury Award