(VNF) - Là cửa ngõ thông thương với nước ngoài đã hơn 300 năm, đất Sài Gòn là nơi tụ cư của nhiều nền văn hoá: Việt, Hoa, Khmer, Chăm và Ấn. Sự ảnh hưởng của các nền văn hoa này đã lưu dấu trên nhiều nét kiến trúc, tín ngưỡng, mỹ thuật, lối sống, ẩm thực và cả ngôn ngữ của Sài Gòn, đặc biệt là khu vực quận 1.

Người Hoa đã có mặt ở đất Sài Gòn từ khoảng thế kỷ XVIII. Do đó, tại đây có nhiều đền, miếu cổ kính với hoạ tiết rồng phượng đặc trưng và các hội quán kiểu cổ nguyên bản.

Vẻ đẹp của Sài Gòn đã làm nền cho bộ phim tình cảm lãng mạn “L’Amant” năm 1992. Bộ phim đã lưu lại một cách hoàn hảo vẻ đẹp của những địa danh đặc trưng của Sài Gòn thời Đông Dương như: Bến Nhà Rồng, Kho Bình Đông, Bến Mễ Cốc, đường Mai Xuân Thưởng đi ngang Chợ Lớn, Tu viện thánh Paul (cũ) – nay là trường Đại học Sài Gòn hay một góc dinh Độc Lập và cổng trường THPT Lê Quý Đôn ngày nay.

Với thiết kế từ những hình ảnh xưa và nay, khách sạn The Odys Boutique Hotel cũng là một gợi ý cho khách hàng đang có ý định ngắm toàn cảnh vẻ đẹp của Sài Gòn.

Khách sạn được thiết kế theo tông màu xanh lá và vàng ấm trang nhã. Kiến trúc bằng gỗ phỏng theo kiểu gia đình thế phiệt Việt Nam cổ trên khung nền của một toà nhà từ thời thuộc Pháp, nhấn nhá bởi những viên gạch bông đặc trưng kiểu Đông Dương cùng những hoạ tiết trang trí hình hoa sen đậm chất Việt.

Đến với The Odys Boutique Hotel, khách hàng có thể tham gia tour đi bộ Giao lưu văn hoá Việt – Hoa – Ấn dọc khắp các dấu mốc văn hoá lịch sử đa sắc tộc khắp quận 1. Khách hàng cũng sẽ còn được tìm hiểu văn hoá ẩm thực địa phương qua những quán cơm gia truyền lên đến 60 năm.

Cụ thể, với chương trình “Happy National Day Retreat in Style - du lịch tại chỗ”, khách hàng có thể đặt phòng mức giá ưu đãi chỉ từ 800.000 đồng/đêm cho hạng phòng Superior dành cho 2 người.

Các ưu đãi đi kèm khác dành cho khách hàng sẽ bao gồm: bữa sáng và trưa muộn cho 2 người “Holiday Brunch”, gọi món thỏa thích trong khung giờ từ 06h30 – 15h00 và thưởng thức thực đơn đặc biệt của chương trình trong vòng 3 tiếng cho 2 người.

Khách hàng có thể nhận phòng sớm trả phòng muộn; miễn phí nâng cấp hạng phòng; nhận ưu đãi ngay 20 phút cho dịch vụ xoa bóp nhấn huyệt thư giãn cổ vai gáy tại Nụ Spa; miễn phí một chai bia úp ngược kèm món ăn nhẹ ngắm hoàng hôn tại Búp Sky Lounge & Restaurant từ 16h00 – 19h00.

Cùng với đó, khách hàng được miễn phí tour đi bộ 2 hrs khám phá văn hóa Việt – Hoa – Ấn; sử dụng phòng thể hình miễn phí; tặng thức uống miễn phí khi check-in; nhận ngay một combo đồ uống cho mỗi nhóm 4 khách đặt bàn ăn tối tại nhà hàng BÚP Sky Lounge & Restaurant. Khách hàng cũng sẽ được miễn phí hủy đặt phòng.

Được biết, giá phòng đã bao gồm các loại thuế; thời gian đặt phòng và lưu trú từ 28/8 đến hết ngày 30/9. Giá phòng chưa bao gồm thuế 10% và phí phục vụ 5%.

The Odys Boutique Hotel
65-67-69 Nguyễn Thái Bình Street, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: (84) 28 3821 6915
Email: contact@theodyshotel.com
Website: theodyshotel.com

https://vietnamfinance.vn/doanh-nghiep-lam-tour-di-bo-kham-pha-sai-gon-dip-29-20180504224242908.htm

Other blog

Luxury Award